Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ: “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai”
Tin tức - Sự kiện: Tin tổng hợp

Ngày đăng: 01-11-2023

Giải Cầu lông giao hữu giữa các đơn vị khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội năm 2023

Thực hiên kế hoạch số 2348/KH-KTĐ ngày 05/10/2023 của khối thi đua các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội về việc tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa các đơn vị trong khối năm 2023. Ngày 31/10, khối thi đua các cơ quan do Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng khối đã tổ chức Giải cầu lông giao hữu giữa các đơn vị tại Nhà thi đấu Đa năng TP. Đông Hà.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải

Tham dự Giải Cầu lông giao hữu giữa các đơn vị trong Khối, có Bà Trương Thị Ngọc Hương, Phó trưởng Ban thi đua – khen thưởng tỉnh; Bà Lê Thị Hương – TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban tổ chức; Ông Lê Nguyên Hồng – TUV, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; cùng với các đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Sở y tế, Đài Phát thanh – Truyền hình, Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Thông tin và Truyền thông. Giải cầu lông năm nay thu hút 8 đơn vị thuộc khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về Văn hóa - Xã hội nhà nước trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài.

Giải năm nay có sự góp mặt của gần 30 vận động viên nam, nam nữ mạnh đến từ các đơn vị, vì vậy đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Qua đó đã giúp cho các đơn vị, vận động viên gặp gỡ giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tin thần. Đồng thời, tạo sân chơi, cơ hội để tăng cường giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị thành viên trong khối và  tiếp tục đẩy mạnh các phong trào hoạt động thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với 19 trận, kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 3 giải phụ cho các vận động viên. Trao giải nhất đơn nam cho đơn vị Đài PTTH Quảng Trị; giải nhất đơn Nữ và đôi Nam Nữ thuộc về đơn vị Sở TTTT; Ban Tổ chức cũng trao giải Nhì, Ba cho các đội tham dự giải lần này./.

Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông giao hữu giữa các đơn vị trong khối

 

 

Ánh Ngọc

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 5
Hôm nay: 2496
Tổng lượt truy cập: 2.908.023
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.