Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai
Tin tức - Sự kiện: Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày đăng: 11-07-2022

Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng khánh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh tại TP. Đông Hà

Ông Hoàng Ôn là thương binh 2/4, tuổi cao, sức khỏe yếu. Gia đình sinh sống trong căn nhà dột nát, không có điều kiện xây dựng nhà mới. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, Học viện Chính trị hỗ trợ 80 triệu đồng, cùng sự hỗ trợ của địa phương và người thân để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa với tổng diện tính hơn 50m2.

Quá trình thi công, các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ TP. Đông Hà đã huy động hơn 30 ngày công tham gia giúp đỡ gia đình hoàn thành sớm một số hạng mục công trình, góp phần tiết kiệm một phần chi phí xây dựng.

Dịp này, Học viện Chính trị và Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng một số vật dụng sinh hoạt, góp phần chia sẻ, động viên gia đình ông Hoàng Ôn có cuộc sống ổn định.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sĩ Học viện Chính trị và Bộ CHQS tỉnh đối với các gia đình chính sách trên địa bàn.

http://baoquangtri.vn/

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 3
Hôm nay: 1976
Tổng lượt truy cập: 3.314.301
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.