Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai
Tin tức - Sự kiện: Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày đăng: 18-07-2022

Đoàn công tác Văn phòng Quốc hội và Đoàn công tác Binh đoàn 11, Bộ Quốc phòng viếng các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Các đoàn và lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị - Ảnh:  TL

Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh thả hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà hành lễ- Bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn - Ảnh: TL
 

Tại hai nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và Đường 9, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và Nhà hành lễ - Bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn, các thành viên trong đoàn cùng lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972. Các anh ngã xuống cho quê hương, đất nước hôm nay hòa bình, độc lập.

Tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, đoàn dâng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng tri ân, kính trọng đối với nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Quảng Trị có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh thống nhất đất nước. 

http://baoquangtri.vn/

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 3
Hôm nay: 2574
Tổng lượt truy cập: 3.314.899
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.