Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai
Tin tức - Sự kiện: Tin hoạt động Sở

Ngày đăng: 01-06-2023

Gặp mặt thân mật nhân dịp đồng chí Trần Thiềm nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 31/5/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp đồng chí Trần Thiềm, Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Trị về nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt, về phía Sở KH&CN Quảng Trị có: Đồng chí Trần Ngọc Lân-TUV-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở; các Đ/c trong Ban Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị của Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Ban Giám đốc Sở tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Thiềm

Về phía khách mời tham dự có: Đ/c Nguyễn Hữu Thông, nguyên Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị; Đ/c Nguyễn Bình, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Trị; các đồng chí nguyên là cán bộ Khối văn phòng Sở.

Về Lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình tham dự tại buổi gặp mặt có:  ông Nguyễn Chí Thắng, Giám đốc Sở cùng tất cả các đồng chí trong BGĐ; các đồng chí là đại diện Lãnh đạo các phòng ban và cán bộ của Sở. Các đồng chí Nguyên Giám đốc Sở và PGĐ sở KH&CN tỉnh Quảng Bình và cán bộ của Sở KH&CN Quảng Bình đã nghỉ hưu.

Về Lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên- Huế có: bà Trần Thị Thùy Yên, PGĐ sở KH&CN; đại diện lãnh đạo của Sở KH&CN Thừa Thiên Huế đã nghỉ hưu.

Đại diện lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường có: Ông Nguyễn Hữu Nam, PGĐ Sở cùng cả các đồng chí nguyên là cán bộ của phòng Môi trường.

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Quảng Trị có: Ông Nguyễn Thái Nhân, PCT thường trực cùng các đồng chí trong Văn phòng LHH.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Lân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Trị thay mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động của ngành KH&CN tỉnh nhà ôn lại quá trình công tác của đồng chí Trần Thiềm; ghi nhận và bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc với đồng chí qua hơn gần 40 năm cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương đất nước và ngành KH&CN tỉnh nhà; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng chí trong thời gian tới khi về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Trần Thiềm,  Phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Trị  tốt nghiệp cử nhân khoa học ngành toán và tham gia công tác trong ngành Khoa học và công nghệ từ năm 1984 đến nay. Qua  gần 40 năm công tác đồng chí Trần Thiềm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/ 2023.

Sau quá trình gắn bó gần 40 năm, đồng chí đã có nhiều đóng góp đối với ngành KH&CN trong giai đoạn đổi mới và tái cơ cấu. Trong thực tiễn yêu cầu của giai đoạn mới, đồng chí đã kề vai sát cánh cùng Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của ngành, đóng góp vào những thành tựu nổi bật của ngành KH&CN trong thời gian qua. Đồng chí luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí được tặng bằng khen, huân huy chương của Bộ, Ngành, Chính phủ trao tặng qua các năm. Ở bất cứ cương vị nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu, phấn đấu làm việc hết mình thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần phát triển ngành KH&CN và nền kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại diện Công đoàn, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc, các đồng nghiệp cũng đã có những lời phát biểu, những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà đầy ý nghĩa gửi tới đồng chí Trần Thiềm.

Trong không khí thân mật của buổi chia tay, đồng chí Trần Thiềm đã phát biểu ý kiến, bày tỏ sự cảm ơn với những tình cảm chân thành, nồng thắm, sự ghi nhận của các đồng chí, đồng nghiệp đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo Sở, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ, đưa ngành KH&CN tiếp tục phát triển ./.

  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật

 


Đồng chí Trần Thiềm chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Ban Giám đốc của các Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình; các đồng chí trong Ban Giám đốc của các Sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên – Huế

Đồng chí Trần Thiềm chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị của Sở


 
Đồng chí Trần Thiềm chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên Giám đốc Sở KH&CN; nguyên Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Trị và các đồng chí nguyên là cán bộ Khối văn phòng Sở.

Hải Yến

Tin khác

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 3
Hôm nay: 669
Tổng lượt truy cập: 3.308.919
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.