Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ: “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai”
Tin tức - Sự kiện: Thông báo

Ngày đăng: 15-03-2023

Thông báo Danh mục Dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 09/3/2023 UBND tỉnh có Quyết định số 384/QĐ-UBND ban hành danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thực hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2023, trong đó có các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực: Hoạt động khoa học và công nghệ, Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Sở hữu trí tuệ, An toàn bức xạ hạt nhân, Quản lý công sản thực hiện theo dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ.

Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai cấu hình danh mục thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ lên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.quangtri.gov.vn. Các tài liệu hướng dẫn đăng ký tài khoản, đăng nhập các bước nộp hồ sơ trực tuyến, hướng dẫn tra cứu cũng như thành phần hồ sơ, thủ tục đã được đăng tải trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Trị tại địa chỉ https://dichvucong.quangtri.gov.vn, kính đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân tìm hiểu và thực hiện theo đúng quy định khi có nhu cầu.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có phát sinh khó khăn, vướng mắc, kính đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên hệ bộ phận hỗ trợ của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (địa chỉ: số 22 Trần Hưng Đạo, TP Đông Hà, SĐT: 0233.3636999) để được hướng dẫn.

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết và triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy định./.

Sở Khoa học và Công nghệ

Tin khác

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 2
Hôm nay: 1579
Tổng lượt truy cập: 3.243.322
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.