Chi tiết tin - Sở Khoa học và Công nghệ

 

Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ: “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai”
Tin tức - Sự kiện: Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày đăng: 25-07-2022

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ và tặng quà gia đình chính sách, người có công

Tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành trung ương, các tỉnh, thành phố và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong hai cuộc kháng chiến, giành độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam; là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Truyền thống anh hùng cách mạng đó đã và đang được các thế hệ dân Việt Nam gìn giữ và phát huy trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hôm nay. 

Thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành trung ương, các tỉnh, thành phố và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình kinh tế, hoàn cảnh gia đình của các Mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách; bày tỏ lòng tri ân những người có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chúc các đối tượng chính sách cùng gia đình có nhiều sức khỏe, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, làm tốt công tác thờ cúng liệt sĩ và chăm sóc những người có công với đất nước.

Khẳng định Đảng, Nhà nước và tỉnh, các địa phương luôn quan tâm chăm lo và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với đất nước và thân nhân các gia đình chính sách nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách có đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tốt hơn.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước mong muốn lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Trị tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, chăm lo thực hiện tốt các chương trình, hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ; chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với các mạng…

Đề nghị các bộ, ban, ngành trung ương tiếp tục đồng hành với tỉnh Quảng Trị tổ chức nhiều chương trình, hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực và hiệu quả. Chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc; tiếp tục phát huy gương sáng và động viên cho con cháu cống hiến trí tuệ, sức lực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

http://baoquangtri.vn/

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

CHUYÊN MỤC KH&CN SỐ 5-2016

Thống kê truy cập
Số người online: 2
Hôm nay: 812
Tổng lượt truy cập: 2.974.921
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Chịu trách nhiệm: Trần Ngọc Lân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 0233.3550 382.